CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ THỰC PHẨM VIỆT NAM (VIFON): TỰ HÀO VƯƠN CAO THƯƠNG HIỆU VIỆT

(11/03/2015 - 08:56:40)

Là đơn vị tiên phong trong ngành thực phẩm ăn liền Việt Nam, hơn nửa thế kỷ qua, các thế hệ cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Nam (VIFON) bằng trí tuệ, nhiệt huyết, đã xây dựng nên một thương hiệu Việt vững mạnh, góp phần tiêu thụ sản lượng lớn gạo của nông dân và làm tăng giá trị của hạt gạo Việt xuất khẩu đi các nước trên thế giới. Thế hệ Vifon ngày nay vẫn đang từng ngày cống hiến, tiên phong ứng dụng các công nghệ và kỹ thuật mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần mang lại nguồn thu lớn cho ngân sách nhà nước.

Chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG QUẢNG NGÃI: PHÁT TRIỂN NHANH, MẠNH, ĐÓNG GÓP THIẾT THỰC VÀO NGÂN SÁCH ĐỊA PHƯƠNG

(10/03/2015 - 09:07:28)

Gần 10 năm hậu cổ phần hóa, Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi (QNS) đã bước những bước tiến dài, nhiều năm liền nằm trong Top 50 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Và ở quê hương Quảng Ngãi, Công ty luôn dẫn đầu trong công tác nộp ngân sách, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh và làm tốt trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, là niềm tự hào của quê hương Quảng Ngãi trên lộ trình hội nhập.

Chi tiết...

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NAM SÀI GÒN - SADECO: GÓP PHẦN VÀO SỰ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI CỦA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

(06/03/2015 - 09:47:16)

Ra đời vào năm 1994 với sứ mệnh “Xây dựng những khu tái định cư khang trang, tiện ích nhằm tạo nên một nơi an cư lâu dài cho các hộ dân trong khu vực giải tỏa; kinh doanh có hiệu quả bằng cách không ngừng nâng cao chất lượng sống cho khách hàng bằng những sản phẩm nhà, đất ưu việt với hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh dựa trên nguyên tắc bảo vệ môi trường”, 20 năm qua, với hơn 10 dự án đầu tư phân bổ trên khắp địa bàn Quận 7, huyện Nhà Bè, Bình Chánh và Cần Giờ, Công ty Cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) đã từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường địa ốc TP.HCM.

Chi tiết...

TECHCOMBANK: SỨC TRẺ TUỔI ĐÔI MƯƠI

(04/03/2015 - 10:05:52)

Được thành lập vào ngày 27 tháng 09 năm 1993, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam - Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam được thành lập trong bối cảnh đất nước đang chuyển sang nền kinh tế thị trường. Techcombank chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, tài chính tiện ích và hiện đại cho khách hàng.

Chi tiết...

CÔNG TY VÁN ÉP NHẬT NAM: SẢN XUẤT KINH DOANH GIỎI, NỘP THUẾ TỐT

(03/03/2015 - 08:26:31)

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây dựng Nhật Nam thường được đối tác và khách hàng biết đến với cái tên Công ty Ván ép Nhật Nam, bởi nó gắn liền với dòng sản phẩm ván ép uốn cong độc đáo, khác biệt đã làm nên thương hiệu riêng cho Công ty suốt 15 năm xây dựng và phát triển.

Chi tiết...

Công ty TNHH Một thành viên Xây lắp Kỹ thuật Điện cơ Mạnh Tín: Chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế

(02/03/2015 - 08:32:27)

Năm 2008, Công ty TNHH Một thành viên Xây lắp Kỹ thuật Điện cơ Mạnh Tín (tên viết tắt là Meteccons) được thành lập, với ngành nghề kinh doanh chính là: Cung cấp, lắp đặt, sửa chữa hệ thống cơ điện cho các công trình dân dụng, các công trình công nghiệp. Từ số vốn khiêm tốn lúc mới thành lập (1,8 tỷ đồng) đến năm 2014 Công ty đã có vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Cùng với đó doanh thu của Công ty liên tục tăng nhanh qua các năm, tạo điều kiện để doanh nghiệp tạo điều kiện chăm lo cho đời sống người lao động, hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp ngân sách hàng năm.

Chi tiết...

TẬP ĐOÀN HOA SEN: TỎA SÁNG THƯƠNG HIỆU VIỆT

(11/02/2015 - 08:37:29)

Liên tục trong nhiều năm qua, cùng với kết quả kinh doanh vượt trội, Tập đoàn Hoa Sen đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng như “Thương hiệu mạnh”, “Công ty được quản lý tốt nhất Châu Á 2014”,.. và mới đây nhất là “Thương hiệu Quốc gia 2014”. Các giải thưởng này một lần nữa khẳng định vị trí số 1 của Tập đoàn Hoa Sen trên lĩnh vực tôn, thép không chỉ ở Việt Nam mà còn tại Đông Nam Á.

Chi tiết...

THỨC ĂN GIA SÚC LÁI THIÊU - KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU VIỆT

(09/02/2015 - 08:47:27)

Đặt chân vào ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi từ năm 1994, khi các thương hiệu quốc tế đã có một vị thế vững chắc ở thị trường Việt Nam, đến nay thương hiệu Lái Thiêu đã có những bước tiến dài với những đột phá và sự phát triển vượt bậc, khẳng định bản lĩnh và tầm vóc của thương hiệu Việt Nam.

Chi tiết...

LONG HẢI: THƯƠNG HIỆU THẠCH RAU CÂU SỐ MỘT CỦA NGƯỜI VIỆT

(06/02/2015 - 08:47:52)

Không quá khi nói rằng Long Hải là thạch rau câu số một của Việt Nam hiện nay. Sản phẩm thạch rau câu Long Hải đã đi vào cuộc sống, là sản phẩm quá quen thuộc đối với người Việt Nam. Sự ra đời và hoạt động hiệu quả của Công ty TNHH Long Hải - cha đẻ của thương hiệu thạch rau câu Long Hải - đã thực sự thổi luồng sinh khí quan trọng, tạo nn một thị trường thạch rau câu sôi động gần 15 năm qua.

Chi tiết...

CÂU CHUYỆN GỐM SỨ MANG TÊN MINH LONG 1

(05/02/2015 - 08:55:33)

Mỗi năm, Công ty TNHH Minh Long 1 gửi đi khắp thế giới các "câu chuyện gốm sứ" chứa trong hàng ngàn sản phẩm của mình. Ở các sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 hội tụ chất tinh tú, toát lên hồn Việt và với kỹ thuật cao mang tính nghệ thuật đủ sức cạnh tranh với những nền gốm sứ nổi tiếng thế giới. Và những sản phẩm đầy chất nghệ thuật mang tầm vóc "Thương hiệu Quốc gia" ấy lại mang về nguồn ngoại tệ không nhỏ, góp phần tích cực vào nguồn thu ngân sách địa phương.

Chi tiết...

Đọc nhiều nhất