BÁO CHÍ QUỐC GIA – NƠI CÙNG BẠN CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

BÁO CHÍ QUỐC GIA – NƠI CÙNG BẠN CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

Ngày 19/05/2005, Công ty CP Truyền Thông ADCOM - tiền thân của Công ty CP Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia chính thức được thành lập. Sau 15 năm xây dựng và phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ với 5 nhân viên, đến nay, Báo chí Quốc gia đã vươn lên trở thành cánh chim đầu đàn trong ngành truyền thông, với số lượng nhân sự tăng gấp 20 lần, với doanh thu tăng trưởng nhanh, bền vững,với trụ sở hiện đại nằm ở khu vực sầm uất và năng động bậc nhất thành phố.


        Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết

Trong những năm qua, bằng thế và lực của mình, Công ty vinh dự được hợp tác với các đối tác hàng đầu như Bộ Tài chính, Bộ Công Thương, Ban Thi đua Khen thưởng TW, Thanh tra Chính phủ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Kiểm toán nhà nước, Tạp chí Thi đua khen thưởng, Tạp chí Thanh Tra, Tạp chí Xây dựng Đảng,... và sự chung tay giúp sức của hàng ngàn cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp trên cả nước.

Kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông với sự cạnh tranh khốc liệt, để đứng vững và không ngừng phát triển, chúng tôi đã xây dựng cho mình một hướng đi chiến lược và hiệu quả. Và hướng đi đó được xác định là phối hợp với các cơ quan báo chí có uy tín ở Trung ương xuất bản các cuốn ấn phẩm lớn, có ý nghĩa chính trị - xã hội quan trọng, biểu dương, ca ngợi những tấm gương tiêu biểu trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời đáp ứng nhu cầu thông tin của độc giả cả nước.

Những cuốn ấn phẩm được đầu tư thực hiện công phu, nội dung phong phú, hình thức thể hiện trang trọng, giàu tính nghệ thuật, từ lâu đã trở thành “đặc sản” nổi tiếng của Báo chí Quốc gia. Mỗi cuốn ấn phẩm mang một chủ đề riêng, nhưng đều thấm nhuần đường lối, quan điểm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và tư tưởng thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phù hợp với sự chuyển mình mạnh mẽ của đất nước trong giai đoạn hội nhập và phát triển hiện nay.                          Những ấn phẩm nổi bật của Công ty

 Song song với việc sản xuất các ấn phẩm lớn, trong suốt 15 năm qua, với năng lực chuyên môn và uy tín của mình, Báo chí Quốc gia vinh dự là đơn vị duy nhất được Tạp chí Thi đua Khen thưởng – Cơ quan ngôn luận của Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương tin tưởng giao nhiệm vụ độc quyền khai thác thông tin tuyên truyền trên cả hai kênh (báo giấy và báo điện tử) của Tạp chí.

      Tạp chí Thi đua Khen thưởng - Đối tác lâu năm của Công ty

Đến nay, Công ty CP Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia  tự hào đã kiến tạo thành công một môi trường làm việc thân thiện, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, thỏa sức thể hiện tài năng và cống hiến.

Cũng tại nơi đây, bạn có thể nhìn thấy rõ lộ trình thăng tiến và hoạch định tương lai cho chính mình. Nếu làm việc chăm chỉ và hiệu quả, chỉ sau 6 tháng, bạn đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ cán bộ quản lý.

Bên cạnh đó, Báo chí Quốc gia có một chế độ lương thưởng ưu việt, theo đúng phương châm “làm theo năng lực, hưởng theo hiệu quả”, với thu nhập bình quân từ 10 triệu đồng/tháng trở lên. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hòa cùng với nhịp sống của các chương trình thi đua hấp dẫn, mà giải thưởng là các phần quà có giá trị lớn và những chuyến du lịch nước ngoài miễn phí đến với Hàn Quốc, Singapore…

Không chỉ có vậy, các hoạt động phong trào được tổ chức thường xuyên như: Sinh nhật tập thể, những chuyến du xuân cầu an đầu năm, những trò chơi Teambuding náo nhiệt, những đêm lửa trại bập bùng bên bờ biển mỗi kỳ nghỉ hè, những trận đấu bóng chuyên nghiệp hằng tuần và phong trào văn nghệ sôi động.... chắc chắn sẽ khiến bạn say mê và yêu quý Công ty như ngôi nhà thứ hai của mình.

     

                                Phong trào văn nghệ sôi nổi                     Những bữa tiệc sinh nhật ấm áp tình cảm                  Và những chuyến đi đáng nhớ cùng nhau


                     Tuyên dương cán bộ nhân viên xuất sắc

Với ước mơ bay cao, bay xa, chinh phục nhiều đỉnh cao hơn nữa trên con đường phát triển và đáp ứng nhu cầu phát triển, mở rộng hoạt động, Báo chí Quốc gia đang có nhu cầu tuyển dụng 03 nhân viên Kinh doanh mới với phương châm “Trải thảm đỏ, đón nhân tài”. Hãy gia nhập Công ty chúng tôi để được làm việc trong một công ty truyền thông chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi hi vọng sẽ được cùng bạn chắp cánh tương lai.

Và bạn, chính là tương lai của chúng tôi.

Chào mừng các bạn đến với Báo chí Quốc gia!