Bảo hiểm Bảo Việt ký kết hợp tác phát triển hoạt động bảo hiểm thương mại với Bangkok Insurance

(20/08/2018 - 09:32:05)

Ngày 16/08/2018 diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa đại diện phía Việt Nam là Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) với đại diện phía Thái Lan là Công ty bảo hiểm Bangkok (Bangkok Ins.), đánh dấu một bước tiến mới trong tiến trình hợp tác giữa hai nước.

Theo đó, Công ty bảo hiểm Bangkok Ins. sẽ hợp tác cùng Bảo hiểm Bảo Việt trong việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho các nhà đầu tư Thái Lan tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Bảo hiểm Bảo Việt cũng có thể giới thiệu cho Bangkok Ins. cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng của Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư tại Thái Lan.

Bangkok Ins. là một trong các công ty bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu thị trường Thái Lan, được thành lập vào năm 1947 bởi cổ đông lớn nhất là Bạngkok Bank. Tổng doanh thu phí 2017 của Bangkok Insurance đạt hơn 480 triệu USD, và được xếp hạng A- theo S&P và A- theo AM Best.

Trong suốt 70 năm hoạt động, Bangkok Insurance đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. Hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ được ưa thích nhất tại Thái Lan, Bangkok Ins. luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ trong quản lý và điều hành, là công ty đầu tiên giới thiệu các dịch vụ mới để thuận tiện cho người dùng, như cổng bảo hiểm web, dịch vụ teleclaims và ứng dụng BKI iCare cho điện thoại thông minh.

Trong khi đó, Bảo hiểm Bảo Việt được rất nhiều tổ chức uy tín quốc tế trong và ngoài nước đánh giá là đơn vị phi nhân thọ tốt nhất tại Việt Nam, với mạng lưới rộng khắp và lớn mạnh nhất trên thị trường. Không ngừng đổi mới để vươn tầm quốc tế, Bảo hiểm Bảo Việt trải qua hơn 50 năm phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế của nhà bảo hiểm số 1 khi luôn đưa ra thị trường những sản phẩm bảo hiểm ưu việt, quyền lợi tối ưu.

Cùng với đó, Bảo hiểm Bảo Việt cũng là đơn vị luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin và các giải pháp công nghệ mới 4.0 không chỉ trong công tác bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường/ thanh toán, kiểm soát dữ liệu khách hàng; mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Sự hợp tác của hai doanh nghiệp Bảo Hiểm Bảo Việt – Bangkok Ins. sẽ đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ cho sự hợp tác phát triển kinh doanh bảo hiểm giữa 2 quốc gia Thái Lan và Việt Nam.

Tin liên quan
Đọc nhiều nhất