Lễ hội Hoa ban năm 2018 thu hút 80 gian hàng tham gia trưng bày

(07/03/2018 - 09:34:20)

Theo thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên, Lễ hội Hoa ban năm 2018 sẽ diễn ra từ 17 – 19/3. Trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội Hoa ban năm 2018, dự kiến sẽ có 80 gian hàng tham gia trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm du lịch.

Địa điểm trưng bày là tại Quảng trường 7/5, TP. Điện Biên Phủ, mở cửa từ 8h – 22h hàng ngày, trong thời gian từ 16 – 19/3. Mỗi gian hàng có diện tích 3x3m, đến từ các trung tâm thông tin xúc tiến du lịch, trung tâm xúc tiến, đầu tư thương mại và du lịch các tỉnh, thành phố; các doanh nghiệp lữ hành; các hợp tác xã, đơn vị sản xuất hàng thủ công truyền thống; Bảo tàng tỉnh, trung tâm phát hành sách; các huyện, thị, thành phố trong tỉnh…

Được biết, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Điện Biên cũng đã có công thư mời Sở Thông tin, Văn hóa và Du lịch, Hiệp hội Du lịch và các doanh nghiệp tại tỉnh Luông Pra Băng (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) tham gia các gian trưng bày tại Lễ hội.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức sẽ miễn phí tiền thuê 2 gian hàng/đơn vị đối với một số đơn vị ngoài tỉnh và tỉnh Luông Pra Băng.

Ngoài ra, các hoạt động xung quanh lễ hội bao gồm như: Hoạt động thi đấu, giao lưu các môn thể thao và trò chơi dân tộc, theo kế hoạch, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức 9 môn, gồm: Bóng đá mini 5 người; tung còn; kéo co; tù lu; giã bánh dày; xe đạp thồ; trò chơi bịt mắt bắt vịt; cà kheo và đẩy gậy với tổng số 23 nội dung./.

Tin liên quan
Đọc nhiều nhất