Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam đang diễn ra tại TP Hồ Chí Minh

(15/12/2017 - 11:08:36)

Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam - Vietbuild Home 2017 với chủ đề "Nhà ở - Trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình" đã khai mạc sáng 14/12 tại TP.HCM.

Hình ảnh có liên quanVới gần 2.000 gian hàng của hơn 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia, triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình, cùng với nhiều chương trình hoạt động thiết thực, nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế.

Năm nay, triển lãm quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thuộc các ngành trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng.

Đây là sự kiện để các doanh nghiệp, các nhà quản lý trong việc đo lường, tìm hiểu và phân khúc kỹ hơn về thị trường bất động sản trong giai đoạn mới; qua đó giúp các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình để tạo nên một cấu trúc mới cho ngành bất động sản được phát triển bền vững…/.

Triển lãm diễn ra tại Trung Tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) TPHCM và kéo dài đến hết ngày 18/12.

Tin liên quan
Đọc nhiều nhất