Khởi động Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13

(16/01/2018 - 02:04:04)

Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13-2018 đã chính thức khởi động. Đây là giải thưởng hằng năm được bình chọn theo góc nhìn báo chí.                                              Lễ trao giải Cống hiến năm 2017

Giải thưởng năm nay bao gồm chín hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Bài hát của năm, Vi-đê-ô âm nhạc của năm, Nghệ sĩ mới của năm, An-bum của năm, Chương trình của năm, Chuỗi chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm. Các nhà báo đã chọn ra năm đề cử cho mỗi hạng mục, dựa trên danh sách dự kiến do Ban tổ chức đưa ra hoặc có thể đề xuất những nghệ sĩ, sản phẩm âm nhạc không có trong danh sách dự kiến, mà theo họ là xứng đáng nằm trong đề cử.

Hằng năm, có rất nhiều giải thưởng âm nhạc được tổ chức, nhưng Giải Âm nhạc Cống hiến do báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) tổ chức được rất nhiều nghệ sĩ quan tâm.

Dự kiến, Ban tổ chức sẽ công bố danh sách đề cử Giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13 vào cuối tháng 1-2018. Lễ bầu chọn tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trước đêm trao giải khoảng một tuần. Đêm trao giải sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3-2018 tại Hà Nội.

Tin liên quan
Đọc nhiều nhất