Khái niệm thương hiệu việt  
  Quy trình xây dựng thương hiệu  

TÌNH HÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU Ở VIỆT NAM TRONG THỜI GIAN QUA

Trên thị trường quốc tế, Việt Nam đang xuất khẩu mạnh các mặt hàng nông sản, thực phẩm chế biến, giày dép, quần áo, thủ công mỹ nghệ, thủy hải sản… và chất lượng của các mặt hàng này ngày cũng càng tăng. Tuy nhiên, tới 90% hàng Việt Nam phải vào thị trường thế giới thông qua trung gian dưới dạng thô, hoặc gia công cho các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài. Do đó, người tiêu dùng nước ngoài vẫn còn chưa có khái niệm về hàng hóa mang thiệu hiệu Việt Nam. Đây là một sự yếu kém thua thiệt lớn của hàng xuất khẩu Việt Nam ra thị trường nước ngoài...

Tìm kiếm  
Công ty TNHH một thành viên kinh doanh xuất nhập khẩu Việt Tú
 
Công ty TNHH một thành viên kinh doanh xuất nhập khẩu Việt Tú

Thông tin giới thiệuCông ty TNHH một thành viên kinh doanh xuất nhập khẩu Việt Tú
Chuyên cung cấp các loại hoa tươi giá rẻ, số lượng lớn.Cung cấp các loại quả tươi có  đủ tiêu chuẩn nhập khẩu với giá rẻ và hợp lý. Cung cáp loại giống cây ăn quả, rau an toàn và chuyển giao kỹ thuật công nghệ cây trồng tới tận tay người lao động....


Chúng tôi cung cấp các loại phân bón: Phân đạm (Đạm urê, đạm SA, Amoni clorua); Phân lân ( DAP, MAP, lân đơn); phân kali (Kalisunphate, kaliclorua trắng, kaliclorua đỏ). có nguồn gốc nhập khẩu từ Trung Quốc.


Chúng tôi cung cấp các loại khí công nghiệp: Khí CO2, khí Agon, khí ôxi có nguồn gốc xuất sứ từ Trung Quốc.


Và nhập các loại nông sản : Sắn tươi, sắn lát khô, ngô, lạc và đậu tương chuyên xuất khẩu đi Trung Quốc.


Đến với chúng tôi có dịch vụ XNK chuyên nghiệp, luôn đem lại cho quí khách vừa lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Việt Tú để có chính sách và chế độ ưu đãi về giá, áp dụng đối với những khách hàng nhập số lượng lớn hoặc muốn làm đại lý của Việt Tú. Liên hệ trực tiếp với Việt Tú theo số điện thoại: 0982268799 để có sự hợp tác thành công.